0935 221 249

DRIVE YOUR AMBITION

Mitsubishi Motors Corporation (MMC), giới thiệu khẩu hiệu “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng) như một tuyên bố mạnh mẽ của sự cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng, cũng như thông báo về bốn cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển trong tương lai của công ty.
Drive your Ambition
Cột mốc đầu tiên với tên gọi “The Mitsubishi Pedigree” (Phả hệ Mitsubishi), nhằm mang đến một tầm nhìn về 100 năm kế tiếp của Mitsubishi. Tiếp theo đó là “The Mitsubishi stance on technology and design” (quan điểm về công nghệ và thiết kế của Mitsubishi) nhằm tạo ra “những thiết kế cũng như tính năng sản phẩm mang đầy cảm hứng, cùng một tầm nhìn tương lai vững chắc trong việc phát triển và duy trì sản phẩm.”
tin tức mitsubishi
Hai yếu tố cuối cùng góp phần xây dựng nên tương lai của Mitsubishi là “The Mitsubishi take on global business” (Mitsubishi đảm nhận kinh doanh toàn cầu) và “The Mitsubishi bond with its customers” (Mitsubishi gắn kết với khách hàng). Đây là 2 khía cạnh quan trọng trong việc đảm bảo sự bền vững của thương hiệu cũng như các cam kết đối với nhu cầu của các khách hàng.
Drive your Ambition
Với muc tiêu “Dẫn lối khát vọng – Drive your Ambition”, Mitsubishi Motors sẽ đưa bạn đi bất cứ nơi đâu.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

-Xe 5 chỗ: Attrage
-Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
-Xe bán tải: Triton

Rate this post

- Lãi suất ưu đãi 0% / Năm
- Giảm 100% Thuế trước bạ
- Xe nhập khẩu

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin cá nhân. TVBH Mitsubishi Phú Yên, sẽ liên hệ và gửi bảng giá đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Trân trọng,