Cuộc thi “Thử thách Lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge 2020 cùng MITSUBISHI XPANDERMITSUBISHI ATTRAGE ” được MITSUBISHI VIỆT NAM tổ chức từ tháng 10/2020 đến tháng 12/2020, với quy mô lớn và trải rộng trên khắp toàn quốc, nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi được trực tiếp cầm lái, đồng thời trải nghiệm, đánh giá thực tiễn mức tiêu hao nhiên liệu của 2 mẫu xe XPANDER và ATTRAGE.

Để có mặt tại vòng chung kết, khách hàng tham dự phải lần lượt vượt qua hơn 3.000 thí sinh cả nước tại vòng loại khu vực. Tiếp sau đó 74 ứng cử viên xuất sắc nhất từ 37 nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Việt Nam đã tham gia Vòng Bán kết khu vực tại 3 miền Bắc, Trung, Nam từ 26/11 đến 06/12/2020. Từ đó, 10 tay lái xuất sắc nhất đã được tìm ra để tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 12/12/2020 vừa qua tại Nha Trang – Phan Thiết.

Để đảm bảo tính công bằng trong quá trình thi, các xe tham gia đều được Mitsubishi Việt Nam lắp đặt các thiết bị theo dõi, giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ ban tổ chức, trọng tài và kỹ thuật viên. Lượng tiêu hao nhiên liệu sẽ được đo bằng thiết bị do nhiên liệu chuyên dụng FC-9521 do Mitsubishi Motors Vietnam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Thiết bị đo chuyên dụng có cơ chế làm việc ưu việt và chính xác hơn khi sử dụng cảm biến để đo lượng nhiên liệu tiêu thụ. Việc sử dụng thiết bị đo chuyên dụng sẽ khắc phục được hầu hết các nhược điểm trên của việc đo thủ công, loại bỏ các sai số của cách đo thủ công cũng như không bị phụ thuộc vào nhiệt độ của nhiên liệu.

Đồng thời, các xe đều được cài đặt như trong điều kiện sử dụng thông thường. Đối với mẫu xe Xpander, điều hoà cài đặt ở mức gió 3, mức lạnh 3, mở nguồn AC điều hoà, chỉnh lấy gió trong. Đối với Mitsubishi Attrage điều hòa cài đặt ở mức gió 2, mức lạnh 25 độ C, mở nguồn AC điều hòa lấy gió trong. Tất cả đều được ban tổ chức niêm phong kỹ càng trong suốt quá trình thi đấu. “Mặc dù đây là cuộc thi nhưng chúng tôi mong muốn thử thách này phản ánh xác thực nhất với điều kiệu sử dụng thực tế của khách hàng, đây đều là những mẫu xe hướng đến mục đích phục vụ gia đình vì vậy chúng tôi đảm bảo bố trí đủ tải với 4 người trên xe Xpander và 3 người trên xe Attrage và điều hòa bật mát khi tham gia thi đấu” – Đại diện BTC công bố.

Đúng 08H00 sáng ngày 12/12/2020, hai đội xuất phát thi chặng đầu tiên trên mẫu xe MITSUBISHI ATTRAGE, với tổng quãng đường gần 100km. Ở giữa chặng hai đội sẽ có một lần đổi tay lái tại Ủy Ban Nhân Dân xã Lợi Hải, sau đó tiếp tục hoàn tất hành trình và ghi nhận kết quả tại Hòn Cò Resort.

Buổi chiều cùng ngày, sau khi kết thúc quá trình nghỉ ngơi tiếp năng lượng, sẽ là lượt thi của 3 thí sinh còn lại của mỗi đội trên mẫu xe MITSUBISHI XPANDER, được chia làm ba chặng với tổng lộ trình dài hơn 100km. Xuất phát từ Hòn Cò Resort, 3 thí sinh sẽ có hai lần đổi lái tại trạm xăng dầu Thắng Lợi, khu du lịch Bàu Trắng và kết thúc chặng thi đấu để ghi nhận kết quả tại trạm dừng chân Hải Thắng.

Quán quân chung cuộc của cuộc thi Eco drive năm nay đã thuộc về Đội A với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 4,23L/100km trên XPANDER và 3,15L/100km trên ATTRAGE, giải nhì thuộc về Đội B với mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 4,24L/100km trên XPANDER và 3,34L/100km trên Attrage.

ĐộiTiêu hao nhiên liệu (L/100km)
ATTRAGE
Tiêu hao nhiên liệu (L/100km)
XPANDER
Kết quả
A3.154.23Quán quân
B3.344.24Á quân

MITSUBISHI ATTRAGE – mẫu xe ghi lại nhiều dấn ấn với thiết kế Dynamic Shield nổi bật, chi phí sử dụng hợp lý cho dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc, khoang nội thất rộng rãi, khả năng vận hành bền bỉ. Đặc biệt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc chính là lý do giúp Attrage nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Thông qua cuộc thi lần này, MITSUBISHI VIỆT NAM mong muốn chứng thức khả năng tiết kiệm nhiên liệu của 2 mẫu xe MITSUBISHI XPANDER và ATTRAGE qua các cung đường thử thách bám sát thực tế. Đồng thời, khẳng định cả hai mẫu xe đều đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và phù hợp với thị hiếu của khách hàng với tính thực dụng cao, khả năng tiết kiệm ưu việt, an toàn vượt trội và giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ XE & CTKM THÁNG 09/2021

Mitsubishi Phú Yên

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *